ร้านเมธากร ศูนย์รวมเชือกร่ม เชือกถักทุกชนิด เชือกเล่นเรือใบ เชือกลูกเสือ เชือกสตาร์ท เชือกกระตุก ดิ้นเงิน ดิ้นทอง สายบาตรพระ สายสิญจน์ ด้ายไนล่อน

NEWS

ห่วงนิรภัย (Carabiner)

วันที่ 10 สิงหาคม 2556

ห่วงนิรภัย (Carabiner) โอเมก้า USA ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์โดยผ่านกรรมวิธีพิเศษทำให้มีความแข็งแรงทนทานกว่าห่วงนิรภัยที่ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ทั่วไป สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 22 กิโลนิวตัน (kN) น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับใช้งานโรยตัวในที่สูง สามารถใช้งานกับเชือกโรยตัวสวอนได้เป็นอย่างดี

ปรับปรุงเว็ปไซด์เมธากร

วันที่ 6 สิงหาคม 2556

เมธากร กำลังดำเนินการปรับปรุงเว็ปไซด์ให้สามารถใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ทั่วไป แท็ปเล็ตและโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟน ทางเราจะเพิ่มช่องทางติดต่อสื่อสารกับลูกค้าใน Facebook เพื่อตอบคำถามและนำเสนอข้อมูลทางเทคนิคให้กับลูกค้าของทางร้านและเพิ่มความสะดวกในการติดต่อสื่อสารกับทางลูกค้า ทั้งนี้ในระหว่างการปรับปรุงระบบอาจมีข้อขัดข้องบางประการจึงขออภัยมา ณ ที่นี้

เชือกโรยตัวสวอนผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน EN 1981 และ UIAA 107

วันที่ 1 สิงหาคม 2555

เชือกโรยตัวสวอนได้ถูกนำไปทดสอบเพื่อเทียบมาตรฐานที่สถาบันทดสอบ Institut für Fördertechnik und Logistik Universität Stuttgart, Germany ตามมาตรฐาน EN 1891:1998 และ UIAA 107 ผลการทดสอบระบุว่าเชือกโรยตัวสวอนมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานของเชือกโรยตัวที่ใช้สำหรับงานด้านความปลอดภัยและการทำงานในที่สูง ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ผู้ผลิตเชือกโรยตัวสวอนจะนำผลการทดสอบที่ได้ไปจดทะเบียนเพื่อขอเครื่องหมายสัญลักษณ์ CE สำหรับเชือกโรยตัวสวอนในวาระต่อไป สำหรับผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดรายงานผลการทดสอบได้ที่นี่: ผลการทดสอบเชือกโรยตัวสวอน
Leave Messages